Căn hộ Cao Cấp Azura

496 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Không chỉ sở hữu Quang cảnh đẹp nhất Việt Nam với vị trí tuyệt đẹp: Ven Sông Hàn, cận biển, kề bên Trung tâm thành phố, Azura còn là nơi để bạn khẳng định phong cách sống sang trọng, đẳng cấp

Azura là một trong số ít các căn hộ tại Đà nẵng có được đầy đủ hội tụ về: Thiết Kế – vị trí – View Quang Cảnh và Tiện Nghi. Đến với Azura là đến với cuộc sống đẳng cấp, văn minh và khẳng định giá trị bản thân.
Căn hộ Azura thuộc Khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại thế giới tại Đà Nẵng, khu cao cấp bao gồm: Khối căn hộ Azura, trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng, Khối khách sạn, Bến du thuyền…. Azura cao 34 tầng, gồm 225 căn hộ & Đã chào đón 200 cư dân đến sinh sống.

Azura là 1 phần của sông Hàn rực rỡ về đêm

VỊ TRÍ

Vị trí kề cận trung tâm 

Căn hộ cao cấp Azura ở Bờ Đông Sông Hàn. Ngay sát Cầu quay Sông Hàn.
– Cách sân bay 1.6 km, là vị trí Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng.
– Cách Trung tâm thương mại 500m
– Cách biển 1km
– Cách nhà hàng Mỹ Hạnh 3km (10 phút xe)
– Cách Sân Golf Danang Golf Course 12.8km (18 phút xe)

Một điểm lưu ý khách hàng: Vì căn hộ thuộc bờ Đông nên sẽ chịu nắng Tây ở mặt chính View Sông Hàn. Nhận biết được điều đó nên khối căn hộ có hướng chếch Bắc, kết hợp thiết kế đường cong giảm thiểu nắng gắt Đà Nẵng.

ƯU ĐIỂM THIẾT KẾ CĂN HỘ AZURA

Azura nổi bật bởi THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG

MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ của một khách hàng căn hộ Azura

 

QUANG CẢNH TUYỆT ĐẸP

Căn hộ Azura là nơi tuyệt vời để ngắm trời cao – đất rộng chốn Đà Thành. Ngoài ra, với vị trí đối diện điểm bắn phóa hoa, Azura là điểm xem bắn pháo hoa View chính diện, tầm cao, đẹp nhất Đà Nẵng.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Đẳng cấp sống không chỉ ở thiết kế – mỹ cảnh mà còn ở Tiện nghi vượt trội. Đơn vị chăm sóc cuộc sống cho quý vị – cư dân Azura là Vina Living, chuyên quản lý cho cư dân khu Villa nghỉ dưỡng 5 sao Danang Beach Resort.Azura là điểm đến của khách nước ngoài thuê căn hộ sinh sống tại Đà Nẵng. Tại Azura, quý vị có cuộc sống với đẳng cấp khác biệt.

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH TẠI AZURA

Thông tin liên hệ

Sàn giao dịch bất động sản Cường Hưng Thịnh

Địa chỉ: 25 Trần Kế Xương, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh: 0935.67.07.27.Email: cuongnd@chtgroup.com.vn

Để được hỗ trợ tư vấn, kí gởi, mua bán, định giá