Alacarte Hotel Danang Beach

Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Với hình thức sử dụng chính của dự án là căn hộ khách sạn Alacarte Đà Nẵng (Oceanviews Apartment Hotel Đà Nẵng). Khách hàng mua căn hộ ngoài thời gian nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng có thể đưa căn hộ của mình vào chương trình căn hộ khách sạn cho thuê. Chủ sở hữa căn hộ sẽ có một nguồn thu lớn hàng năm từ việc cho thuê căn hộ làm khách sạn, căn hộ tham gia chương trình cho thuê sẽ luôn được chăm sóc, quản lý bởi một thương hiêu khách sạn nổi tiếng thế giới.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO)
– Đơn vị thiết kế dự án: Liên danh Công ty PTA Singapore và Công ty kiến trúc Việt Nam
– Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Apave Việt Nam và Đông Nam Á
– Đơn vị thi công phần móng: Công ty Cổ phần Thi công Cơ giới và Xây lắp
– Nhà thầu chính: Công ty Cổ phần Dinco

Vị trí căn hộ Alacarte Hotel

 

Dự án có vị trí “Đất Vàng” bên biển Mỹ Khê, tại lô B4.1-01 khu An Cư 2 mở rộng, đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Công trình có chiều cao 21 tầng, một tầng hầm và một tầng áp mái, được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp 4 sao. Tầng 1 là khu lễ tân, sảnh chờ… và khu vực bar cao cấp; Tầng 2 là khu ẩm thực kết hợp hội nghị hội thảo sang trọng; Tầng 3 và 4 là khối phòng dịch vụ khách sạn, từ tầng 5 đến tầng 21 là khu căn hộ khách sạn. Tầng áp mái được bố trí các dịch vụ tiện ích VIP như: Bể bơi, Spa, café kết hợp cùng không gian vườn thoáng đãng

Điều đặc biệt là đa số các phòng và các căn hộ khách sạn tại dự án đều hướng biển và được bố trí đầy đủ các công năng sinh hoạt theo tiêu chuẩn cao cấp. Đây là một trong số rất ít toà nhà căn hộ khách sạn cao cấp tại Việt Nam mà các chủ sở hữu căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.

Bao gồm :
+ Căn số : 01,02,10 với diện tích 41,8 – 46,1 m2
+ căn số : 03 ,04,05,06,07 với diện tích 63-64,8 m2
+ Căn số: 09 diện tích 66,1 – 74,5m2
+ Căn số : 08 diện tích 47 – 68m2

- Mang Lại nguồn thu lớm hàng năm

- Thu hồi được vốn đầu tư căn hộ từ chương trình cho thuê căn hộ

- Căn hộ luôn được bảo trì ,bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp

- Giá trị bất động sản tăng theo thời gian

Từ nguồn thu từ việc cho thuê căn hộ làm khách sạn, dự kiến chỉ sau 9 năm chủ sở hữu căn hộ sẽ thu về được nguồn kinh phí tương đương với số tiền mình bỏ ra khi mua căn hộ, đồng thời vẫn sở hữu một căn hộ biển tuyệt đẹp ở mảnh đất Vàng Đà Nẵng.

Dự án được đưa vào hoạt động vào quý III năm 2013 cùng thời điểm khánh thành 3 cây cầu huyết mạch của Đà Nẵng là: Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý và cầu Nguyễn Văn Trỗi. Cùng với 3 cây cầu trên, Alacarte Hotel sẽ là một trong những biểu tượng cho sự phát triển và hội nhập của thành phố Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Sàn giao dịch bất động sản Cường Hưng Thịnh

Địa chỉ: 25 Trần Kế Xương, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh: 0935.67.07.27.Email: cuongnd@chtgroup.com.vn

Để được hỗ trợ tư vấn, kí gởi, mua bán, định giá.